โครงการ :จากใจถึงใจสู้ภัยหนาว

Main picture_FY2014_winter CH.5@CM,CR,Loei1

โครงการ

จากใจถึงใจ สู้ภัยหนาว

สถานที่

พื้นที่ประสบภัยหนาวใน จังหวัดเชียงราย จังหวัดเชียงใหม่ และ จังหวัดเลย


ไฮไลท์

มอบผ้าห่มกันหนา ให้กับผู้ประสบภัยหนาว ร่วมกับสถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5


มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 มอบผ้าห่มจำนวน 6,000 ผืน มูลค่ากว่า 1,500,000 บาท แก่ผู้ประสบภัยใน 4 จังหวัด ได้แก่ จ.เชียงราย จ.เชียงใหม่ จ.เลย และ จ.สกลนคร โดยมีการลงพื้นที่เพื่อนำผ้าห่มกันหนาวไปมอบให้กับผู้ประสบภัยหนาว 2 รอบ ดังนี้

รอบที่ 1 วันที่ 10-11 ธันวาคม 2557 นำโดย นายสุชาติ นาคเสวก กรรมการมูลนิธิฯ และ มร.ฮิเดะกิ ชิบะฮะระ ผู้จัดการฝ่ายประสานงานองค์กร ร่วมกับ พลเอกสถิต แจ่มจำรัส ที่ปรึกษากรรมการผู้อำนวยการใหญ่สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก และ พลตรีเศรษฐศิริ ตรีศักดิ์ศรี รองผู้อำนวยการใหญ่สายงานเทคนิค สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 พร้อมด้วยทีมงานมูลนิธิฯ และ ททบ.5 เดินทางไปมอบผ้าห่มให้กับผู้ประสบภัยหนาวใน จังหวัดเชียงราย และ จังหวัดเชียงใหม่

รอบที่ 2 วันที่ 17 ธันวาคม 2557 นำโดย นายสุรเดช เธียไพรัตน์ กรรมการบริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ร่วมกับ พลเอกสถิต แจ่มจำรัส ที่ปรึกษากรรมการผู้อำนวยการใหญ่สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก พร้อมด้วยทีมงานมูลนิธิฯ และ ททบ.5 เดินทางไปมอบผ้าห่มกันหนาวให้กับผู้ประสบภัยหนาวใน อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย บรรยากาศการมอบผ้าห่มให้กับชาวเป็นไปด้วยความอบอุ่น และเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ที่พวกเราได้เดินทางไปมอบไออุ่น เพื่อเป็นส่วนช่วยบรรเทาภัยหนาวให้กับพี่น้องในทุกพื้นที่

 

GALLERY


[Best_Wordpress_Gallery id=”219″ gal_title=”winter-coat2014-01″]