ประวัติ : นักศึกษา

11206024_501066890043941_7063529141693495866_n_resize

ชื่อ นางสาวจีรภา ดันมีแก้ว (เอ๋)


การศึกษา

ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง แผนกวิชาพาณิชยการ สาขาการบัญชี
วิทยาลัยการอาชีพพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร


ปีการศึกษาที่ได้รับทุน

นักศึกษาทุนโครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” รุ่นที่ 7 สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2556


ปัจจุบัน

ทำงาน ที่บริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย ) จำกัด ตำแหน่ง การเงิน & บัญชี


คติประจำใจ

ความขยันหมั่นเพียร   เป็นบ่อเกิดแห่งความสำเร็จ


ความรู้สึกที่ได้เป็นนักศึกษาทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ

รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะที่ได้รับโอกาสดีๆจากท่านผู้ใหญ่ใจดีและทางมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะและรู้สึกว่ามูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะเป็นเปรียบเสมือนครอบครัวหนึ่งของดิฉันค่ะ เพราะว่าพี่ๆ ที่มูลนิธิคอยให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ ให้กำลังใจ

 


ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะมีส่วนช่วยน้องอย่างไรบ้าง

อันดับแรกเลยค่ะ ช่วยแบ่งเบาภาระให้กับทางครอบครัวของดิฉันมากค่ะเพราะทุนการศึกษานี้สามารถช่วยให้ดิฉันประสบความสำเร็จในด้านการศึกษาด้วยค่ะ
ได้รับโอกาสดีๆ ค่ะ เพราะทางมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะได้ให้ความรู้และสิ่งใหม่ๆให้กับดิฉันมากมายและปลูกฝังให้เด็กๆ มีความอดทน เป็นเด็กดีพร้อมที่จะเติบโตได้ในสังคมและสามารถพัฒนาตนเองและผู้อื่นได้อย่งมีประสิทธิภาพ


 

อยากบอกอะไรกับมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ และน้องๆ ทุนรุ่นต่อไป

ก่อน อื่นขอขอบพระคุณท่านผู้ใหญ่ใจดีและทางมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะเป็นอย่างยิ่ง ค่ะที่สนับสนุนการศึกษาให้กับดิฉันจนสำเร็จการศึกษา ทุนการศึกษาที่ได้รับจากท่านและทางมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะทำให้นักศึกษาทุน ทุกคนได้รับโอกาสดีๆและช่วยให้เด็ได้มีความรู้ ความสามารถที่จะกล้าแสดงออกในทางที่ดี และได้ประสบการณ์หลายๆสิ่ง หลายๆอย่าง   อยากกล่าวคำว่าขอขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ และอยากจะบอกว่า
“รัก มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะค่ะ “

สิ่ง ที่อยากจะบอกกับน้องๆทุนรุ่นต่อไปค่ะ ขอให้น้องตั้งใจในสิ่งที่ตนเองมีความฝันจะได้ประสบความสำเร็จและสำหรับทุน การศึกษาที่น้องๆได้รับจากทางมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะเป็นสิ่งที่ดีมากเลยค่ะ อยากให้น้องๆรักษาสิ่งดีๆ นี้ไว้ค่ะเพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวของน้องเองนะคะ และพี่เชื่อว่าทุนการศึกษานี้สามารถช่วยน้องๆได้เป็นอย่างมากค่ะ การที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาทุนไม่ได้เกิดขึ้นได้โดยง่าย เพราะน้องๆ คงทราบดีว่ากว่าจะได้รับทุน น้องต้องผ่านการแข่งขันกับหลายๆ คน ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการ มีผิดหวัง มีสมหวัง เมื่อน้องๆ ได้รับโอกาสดีๆ จากทางมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ขอให้น้องๆ รักษาสิ่งดีๆนี้ไว้ค่ะเพราะน้องๆจะได้รับประสบการณ์ที่ดี ความรัก ความอบอุ่น สุดท้ายนี้พี่จะบอกกับน้องๆว่ามูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะสามารถพัฒนาให้น้องๆ นักศึกษาทุนทุกคน เป็นคนเก่ง เป็นคนดี และมีความสุขได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

GALLERY


[Best_Wordpress_Gallery id=”12″ gal_title=”help-stu-11″]